Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI – STANFINA

Việt nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, là một trong những nền kinh tế mới nổi hàng đầu tại châu Á, các tổ chức xếp hạng tín nhiệm cũng đang đánh giá rất cao tiềm năng phát triển và vị thế kinh tế của Việt Nam trong tương lai. Với tính thần đó chúng tôi nhận định rằng sẽ có đồng thời cả cơ hội cũng như thách thức cho những nhà đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam,

bao gồm cả những doanh nghiệp địa phương cũng như những nhà đầu tư nước ngoài đến với quốc gia đầy tiềm năng này. Chúng tôi là một tổ chức với bề dày kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng tại thị trường hấp dẫn này, với sự chuyên nghiệp cao nhất của mình chúng tôi sẽ tạo dựng cho quý vị những giá trị thiết thực vì một tương lai phát triển bền vững và hiểu quả. Với phương châm hoạt động bài bản và tư vấn chuẩn mực, đúng đắn, chính xác, nêu cao chữ “Tài’ và chữ “Đức” cũng như “Cần, Kiệm, Liêm, Minh” chú trọng đầu tư vào con người.

Chúng tôi được BTC cấp phép hành nghề dịch vụ xác định giá trị các loại hình tài sản bao gồm:
Giá trị doanh nghiệp, giá trị các dự án bất động sản, giá trị nhà phố, đất đai, máy móc thiết bị, các loại hình tài sản vô hình như giá trị thương hiệu, giá trị lợi thế kinh doanh và tiềm năng phát triển, giá trị các phần mềm sử dụng trong hoạt động của doanh nghiệp…, vì vậy chúng tôi có lợi thế đặc biệt này để có thể phục vụ quý vị trong việc xác định mức giá chuyển nhượng trong các thương vụ M&A tại Việt Nam hay các mục đích xác định giá trị tài sản khác.

Hơn nữa tại STANFINA, chúng tôi với sự chuyên nghiệp, hiểu biết sâu rộng cũng như đạo đức nghề nghiệp cao nhất của mình sẵn sàng đồng hành và tạo dựng tương lai cùng quý vị những dịch vụ như:

  • Kế toán nội bộ, khai báo thuế;
  • Hỗ trợ quá trình M&A – Dịch vụ soát xét cho thương vụ (DD);
  • Dịch vụ quản lý tài sản, đầu tư tài chính;

Không một quốc gia nào giống một quốc gia nào, chiến lược thành công ở quốc gia này lại có thể thất bại ở quốc gia khác, các yếu tố như nền tảng văn hóa, tâm lý khách hàng, đặc điểm thị trường, cách hiểu và áp dụng các văn bản pháp luật, các chính sách và chiến lược của Chính phủ, và đặc biệt là những yếu tố “mềm” khó định nghĩa có ý nghĩa trọng yếu để có thể thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Đến thời điểm hiện nay cùng với việc gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO), gia nhập tổ chức đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) thì tổng số đối tác đang có FTA với Việt Nam là 21 nền kinh tế, khi tất cả các FTA này có hiệu lực thì số đối tác mở cửa cho Việt Nam thông qua FTA sẽ là 57 nền kinh tế, một con số mang đến nhiều cơ hội cũng như đầy thách thức. Với đội ngủ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng, chúng tôi hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng quý vị để cùng nhau tạo dựng sự phát triển bền vững cho tương lai.

Trân trọng cám ơn và hy vọng được hợp tác!

TỔNG GIÁM ĐỐC

ĐINH ANH TÀI

CÔNG TY CHUẨN MỰC TÀI CHÍNH VÀ TƯ VẤN THƯƠNG VỤ VIỆT NAM

VIETNAM STANDARD FINANCE & DEAL SERVICES CO..,LTD (STANFINA)
Address: Floor 15th, Office number 1508, Vincom Center, 72 Le Thanh Ton Str, Dist 1, HCMC
Tel : 0909 76 25 25 Đinh Anh Tài (Mr)

Điện thoại: 028 222 16499