Kế toán nội bộ

Kế toán nội bộ

DỊCH VỤ KẾ TOÁN NỘI BỘ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Kế toán nội bộ là gì? Là việc thực hiện công việc kế toán hoàn toàn thông thường cho một doanh nghiệp, thay vì các công ty nhỏ và vừa phải thuê hẳn một kế toán viên hành nghề fulltime, tốn nhiều chi phí và nguồn lực, ít nhất bạn cũng phải trả lương cho họ tối thiểu 7-10 triệu đồng/tháng thì với kế toán nội bộ của Stanfina, công việc này chỉ tiêu tốn của bạn chỉ khoảng 2 -6 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào quy mô và số lượng hóa đơn và giao dịch cụ thể của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa chúng tôi tư vấn cho các bạn những giải pháp nhằm tối ưu thuế, tối ưu hóa chi phí theo đúng quy định hiện hành, và các vấn đề phát sinh trong quá trình quản trị doanh nghiệp như vấn đề sử dụng đòn bẩy như thế nào là hợp lý, hàng tồn kho nên để ở mức nào, tiền mặt dư thừa thì nên làm gì, có nên đầu tư tài chính hay cho vay? Cách thức tối ưu vốn lưu động ra sao, hay nên vay ngắn hạn hay dài hạn, tài sản thế chấp là loại nào, khấu hao thế nào cho hợp lý? Có nên tích lũy, đầu tư mở rộng hay không. Chiến lược cụ thể của quý vị là gì, lợi nhuận là trên hết hay doanh thu mới quan trọng hơn cả. Với kinh nghiệm trên 30 năm hành nghề kế toán tại Việt Nam, chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe và đồng hành thân thiết cùng quý công ty, chúng tôi luôn hiểu rằng sự hài lòng của quý vị là sự thành công của chúng tôi.

Để có thể thực hiện thành công công tác kế toán nội bộ, tối thiểu các công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện bao gồm:

  • Tiếp nhận các hóa đơn, chứng từ phát sinh của doanh nghiệp để nhập liệu, tổng hợp số liệu, kiểm tra dữ liệu đầu vào.
  • Lập và nộp các báo cáo thuế Giá trị gia tăng (GTGT), Thu nhập cá nhân (TNCN), Báo cáo sử dụng hóa đơn và một số báo cáo khác theo quy định của Cơ quan thuế.
  • Ghi nhận sổ sách kế toán theo chứng từ phát sinh
  • Lập và nộp các báo cáo tài chính hàng năm
  • Lập và nộp các báo cáo thống kê với Cơ quan thống kê
  • In ấn sổ sách, sắp xếp và tổ chức lưu trữ chứng từ        
  • Đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với Cơ quan thuế.
Điện thoại: 028 222 16499